Kao​Metta Thai​ Amulets [email protected] ID Shan9mettaสินค้าทุกรายการยังไม่ได้รวมค่าจัดส่ง​ขณะนี้ราคาสินค้าทุกรายการมีความแปรผันอยู่งตลอดเวลา

ผ้ายันต์ แม่ดอกแก้วกาสะลอง ขนาด A4 พ่อครูหวล

฿200.00
PA YANT MEI DOK KAEW KA SA LONG BE.2560 / POH KRU HOUN
เหลือ 5 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ผ้ายันต์ แผ่นยันต์ PA YANT
  • รหัสสินค้า : 006975

รายละเอียดสินค้า ผ้ายันต์ แม่ดอกแก้วกาสะลอง ขนาด A4 พ่อครูหวล

แม่ดอกแก้วกาสะลอง
แม่ท่านอยู่รอคอยมานานหลายร้อยปี เพื่อรอสร้างบารมีให้แล้วเสร็จ จนลมหายใจสุดท้ายท่านก้อยั
งตั้งจิตอธิฐานเพื่อที่จะขออยู่ต่อเพื่อสร้างบุญและบารมีให้แล้วเสร็จ ด้วยแรงอธิฐานนี้เองทำให้จิตแม่ท่านได้รับพรวิเศษและพลังจากครูในทวิภพให้ท่านได้อยู่ต่อแต่มีเงื่อนไขว่า แม่ท่านต้องช่วยเหลือผู้คน เมื่อการสร้างทานบารมีของแม่ท่านสำเร็จลุล่วงแล้วจะได้ไปจุติใหม่ตอนท่านยังมีชีวิตอยู่ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายโดยการสร้างและสะสมบารมีทำบุญทำทานเป็นประจำ ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก ขอทาน ยาจก ไม่มีข้าวทาน ไม่มีที่อยู่่อาศัย แม่ท่านช่วยเหลือหมด ครั้นเรื่องการค้าการขาย ท่านก็ไม่เป็นที่สองรองจากใครจนทำให้มีชื่อเสียง ในการค้าขายและการบริหาร จนเป็นที่สนใจและนิยม ชมชอบ จาก เจ้านายเสนาบดี คหบดี ขุนนาง พ่อค้า และ แม่ค้า ถามถึงรูปโฉมนั้นงดงามมีเสน่ห์ต่อผู้พบเจอ มีพลังอำนาจต่อกับผู้ที่ได้สัมผัส จนเป็นที่เรื่องลือทั้งความสามารถ ความงดงาม และอำนาจ ไปทุกหัวเมือง เรียกได้ว่า ป๊อบปูล่า มากๆในสมัยนั้น
ขอเพียงนับถือแม่ท่านด้วยใจ ด้วยสัจจะวาจา ด้วยศรัทธา ไม่ว่าจะปัญหาใดๆก็ตาม แม่ท่านพร้อมที่จะช่วยเหลือเสมอ (ตามบุญ ตามกรรม ตามที่ผู้ขอได้สะสมเอาไว้)

ผงมวลสารที่ผสมลงไปนั้นได้แก่ ผงเสน่ห์ยาแฝดจากเศรษฐีนีแดนเหนือผงช้างประสมโขลง ผงว่านจากพระเกจิ และ อาจารย์ฆาราวาสผู้เรืองวิทยาคม ผงพระสังข์ถอดรูป ผงรวยทันใจ ผงมหาสิทธิโชค ผงนะสำเร็จมหาเศรษฐีและผงเสน่ห์ต่างๆอีกมากมาย
ยังมีน้ำมันมหาเสน่ห์และสีผึ้งต่างๆอีกมากมายที่ผสมลงไป น้ำมันช้างผสมโขลง น้ำตาปลาพยูน
น้ำตาเศรษฐีนี 8 นคร น้ำมันว่านดอกทองตัวเมียวางตัวผู้ สีผึ้งดำเสน่ห์ว่านยาแฝดจากครูพม่า สีผึ้งสูตรลับเฉพาะจากครูหมอชาวกะเหรี่ยงแป้งเสกมนต์มหาเสน่ห์และนอกจากนี้ ยังมีอาจารย์และฆาราวาสอีกมากมายที่ท่านร่วมอธิฐานจิตแต่ท่านเหล่านั้นมิได้ ต้องการเปิดเผยตัวจึงขอละไว้
#อิทธิฤทธิ์แม่ดอกแก้วกาสะลอง เชื่อกันว่า
บูชาติดตัวไว้ ชีวิตนี้จะไม่ขาดแคลน ความรักโชคลาภ การเงิน การงาน

วิธีใช้ จัดส่งพร้อม วัตถุมงคล

สร้างจำนวน 1,000 ผืน

PA YANT MEI DOK KAEW KA SA LONG BE.2560 / POH KRU HOUN

MADE 1,000 PCS

Kao Metta Charm amulet Shop www.99metta.com

(international shipping please contact )
Pay pal ,westurn union,money gram