Kao​Metta Thai​ Amulets [email protected] ID Shan9mettaสินค้าทุกรายการยังไม่ได้รวมค่าจัดส่ง​ขณะนี้ราคาสินค้าทุกรายการมีความแปรผันอยู่งตลอดเวลา

อาจารย์ฤาษี เวส ฤษเวทย์

฿0.00
อาศรม บารมีครูฤๅษีผู้มีที่มาแห่งสายวิชา พระฤๅษีด้วยความเป็นคนจิตใจฝักใฝ่ในศาสตร์ลึกลับ ท่านอาจารย์ได้แสวงหาเรียนคาถา อาคมเรื่อยมา เดิมทีอาจารย์ได้ศึกษา หลักธรรมทางพุทธศาสนาอย่างเคร่งค
เหลือ 5 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : อ.เวส ฤษเวทย์/ AJ.WES LESAWET
  • รหัสสินค้า : 000635

รายละเอียดสินค้า อาจารย์ฤาษี เวส ฤษเวทย์

อาศรม บารมีครูฤๅษี  ผู้มีที่มาแห่งสายวิชา พระฤๅษี  ด้วยความเป็นคนจิตใจฝักใฝ่ในศาสตร์ลึกลับ ท่านอาจารย์ได้แสวงหาเรียนคาถา อาคมเรื่อยมา เดิมทีอาจารย์ได้ศึกษา หลักธรรมทางพุทธศาสนาอย่างเคร่งครัด ตั้งจิตอธิฐานมั่นคงในศีล 8 เป็นจริยาวัตร ทั้งยืน เดิน นั่ง นอน แสวงหาที่อันสงบ ร่มเย็น ตลอดมา จนพบกับความสงบเยือกเย็นแห่งจิต พอเป็นที่ตั้ง แห่งสมาธิ   จนวันหนึ่งโชคชะตาก็ลิขิตให้มีจุดเปลี่ยนพลิกผัน ของชีวิตโดยที่ ท่านได้นั่งสมาธิ อยู่บนเขาภูฝาง จังหวัดหนองบัวลำภู  ทันใดนั้นก็เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดได้รับสัมผัสในนิมิตเห็นรุกข์เทวดาและได้ยินเสียงในสมาธิ    ท่านก็ฉงนสนเท่ห์ใจใน สิ่งลี้ลับ ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมาและ ได้ตั้งใจศึกษาในศาสตร์ลึกลับแห่งบรรพกาลอย่างเข้มข้น แสวงหาครูบาอาจารย์ ที่จะพอเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ และแนะนำในด้านไสยเวทย์ ต่างๆ จนกระทั่งบัดนี้ ท่านอาจารย์ก็ยังมิหยุดที่จะศึกษาแสวงหาความรู้เพิ่มเติมเลย  ท่านได้ปรารภ กับตนเองว่า วิชาทั้งหลายในโลกนี้ ยากแท้ที่จะเรียนให้หมดได้ ข้าพเจ้าเป็นเพียงผู้ที่ศึกษาไสยเวทย์และต้องการช่วยเหลือผู้คน ด้วยบารมีครูฤๅษี ที่ได้เล่าเรียนมา ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวาสนาและบุพกรรมเก่าของคนเหล่านั้นด้วย   ทั้งนี้ก็เนื่องด้วย บรรพบุรุษของท่านได้มีความเกี่ยวข้องกับศาสตร์เร้นลับประเภทนี้มาแต่โบราณกาล จากรุ่นสู่รุ่น ด้วยความที่ยายของท่านเป็นหมอทรง รักษาคนป่วยประจำอำเภอ ซึ่งทุกปีจะมีการจัดแห่ ขบวนและเฉลิมฉลอง ไหว้ครูประจำปี และด้วยเป็นสิ่งที่ผูกพันกับตัวอาจารย์ตั้งแต่ครั้งอดีตกาล ซึ่ง เป็นผู้ศึกษาไสยเวทย์ในกาลก่อน เพื่อใช้บำบัดทุกข์ ให้แก่คนทั่วไป  ปัจจุบันท่านยังคงศึกษาในไสยเวทอย่างต่อเนื่อง นำวิชามาสงเคราะห์ช่วยเหลือผู้คน 

หลังจากที่อาจารย์ได้ทำวัตถุมงคล ให้ลูกศิษย์ลูกหาใกล้ชิดได้ใช้มานาน (ตะกรุด , ผ้ายันต์จารมือรุ่น 1 ) ได้รับผลตอบรับดีมาก ในทั้งด้านเสน่ห์ โชคลาภ จนวัตถุมงคลที่ทำออกมาหมดอย่างรวดเร็ว ลูกศิษย์ที่มีถึงกับหวงแหนเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีประสบการณ์มาแล้วทั้งสิ้น  

ดังนั้นท่านอาจารย์จึงดำริที่จะสร้างเครื่องรางที่ครบถ้วนตามตำรา และเป็นสุดยอดของมหาเสน่ห์ มหาลาภเต็มสูตร  ท่านจึงเดินทางออกรวบรวมมวลสารที่เป็นสุดยอดของเสน่ห์ทั่วประเทศไทย ปลุกเสกด้วยวิชามนต์เสน่ห์ตับล่าง มนต์เสน่ห์เขมร มนต์เสน่ห์อีสานโบราณ รวมสุดยอดของวิชาเสน่ห์ที่อาจารย์ได้ศึกษามา รวมสุดยอดของมหาว่านเสน่ห์ที่เสาะหามาเป็นแรมปี และที่ครูบาอาจารย์ได้มอบให้ไว้  จึงมั่นใจได้ว่า สุดยอดของเสน่ห์ เมตตา โชคลาภก็อยู่ในวัตถุมงคลชุดนี้ ทั้งหมด ทั้งสิ้นแล้ว ท่านอาจารย์จึงให้ชื่อวัตถุมงคลชุดนี้ ว่า         “พญามหาเสน่ห์ “

วิชาทั้งหลายในโลกนี้ยากแท้ ที่ข้าพเจ้าจะเรียนให้หมดได้  ข้ามิใช่ผู้วิเศษ ที่จะสามารถเหาะเหินเดินอากาศได้ ก็เป็นเพียง มนุษย์ปุถุชน คนเดินดิน แต่ข้าพเจ้าเป็นผู้ที่ศึกษาไสย์เวทย์และต้องการช่วยเหลือผู้คน  ด้วยสายพระเวทย์วิชา สายบารมีครูฤาษี ที่ได้ร่ำเรียนมา ดังคำที่ว่า "ผู้ข้าเฮ็ดนำพ่อ  ผู้ข้าก่อนำครู"  แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับบุญวาสนา และบุพกรรมเก่าของคนเหล่านั้นด้วย 

ผู้ที่ประสบปัญหาในชีวิต ท่านอาจารย์เมตตาลงทองมหาลาภมหาเสน่ห์ เสริมสิริมงคล เสริมส่งชะตาชีวิตให้พบกับสิ่งที่ดีขึ้น   หากต้องการเดินทางไปอาศรมด้วยตัวเอง กรุณาโทรสอบถามเพื่อนัดเวลา ที่  080 456 19 15  , 086 569 5060


เชิญผู้สนใจในศาสตร์โบราณเข้า รับการสักยันต์ ประจุ คาถาอาคมเมตตามหาเสน่ห์   เพิ่มเสน่ห์กับตัว  ให้คนเห็นคนรัก คนเห็นคนทัก เป็นที่รักของคนทั่วไป ที่สำนัก อาจารย์ได้ทุกวัน ลงทองหัวใจขุนแผน   สักยันต์สาริกา  สักยันต์การเวก  ยันต์เพชรพญาธร  ยันต์พระเชยนาง   ยันต์จิ้งจกคู่  ยันต์จิ้งจก 9 หางยันต์เสือสมิง  ยันต์หนุมาน  ยันต์ลิงลม และยันต์มงคลต่างๆอีกมากมาย อาจารย์สักเฉพาะน้ำมัน(น้ำมันว่าน) ไม่มีสี  สักแล้วเข้ารับราชการ ทำงานปรกติได้ พุทธคุณ - อิทธิคุณ เหมือนกับสักหมึกทุกประการ บูชาครู ราคาเดียว ทุกภาพ ทุกลาย 159 บาท พวงมาลัย  1 พวง หรือ 1กำ (งดใช้ดอกดาวเรือง) ** ยกเว้น ลงทองครอบจักรวาล(ทั้งตัว) สักยันต์พิเศษ -  ขึ้นขันธ์ธรรม สวดดวงชะตา และอื่นๆ กรุณาโทรสอบถาม ** อาบน้ำมนต์รัตนคุณ แก้คุณไสย์ล้างอัปมงคล เสริมศิริมงคลเข้าพบอาจารย์ได้ตั้งแต่ 10.00 น.กรุณาโทรสอบถาม นัดวัน เวลาที่แน่นอน ก่อนการเดินทางเข้าพบครับ080 456 1915หรือเช่าบูชาของติดต่อที่086 569 5060ติดต่อระหว่างเวลา 9.00 น. - 21.00 น.นะครับขอบุญของท่านจงรักษาท่าน<<-อาศรมบารมีครูฤๅษี->